VẬN CHUYỂN TẤM PANEL CÁCH NHIỆT

đóng gói vận chuyển panel

Quá trình vận chuyển tấm panel cách nhiệt phải luôn luôn được che phủ bằng mái hiên hoặc trong một hộp kín, trên một bề mặt phẳng và được buộc chắc chắn với các đai và góc, ngăn cản chuyển động và ma sát giữa các tấm. Bạn không được xếp chồng hơn 3 tấm panel theo chiều cao.

đặt tấm panel

độ dốc tấm panel cách nhiệt

Các tấm phải luôn được dỡ bằng các đai nylon đủ rộng để không đánh dấu bảng và được trang bị lớp bảo vệ cứng dài hơn chiều rộng của gói, cả ở trên cùng và dưới cùng của tấm. Không thể thiếu các điểm hỗ trợ (luôn luôn ít nhất là 2) không được di chuyển trong quá trình xử lý thao tác, việc này sẽ được thực hiện hết sức cẩn thận.

vận chuyển tấm panel cách nhiệt

vận chuyển tấm panel cách nhiệt

Vận chuyển tấm panel cách nhiệt có chiều dài lớn hơn 6,00m, cần phải sử dụng cánh tay rocker để dỡ và định vị vật liệu bằng phương pháp nâng, được chế tạo bằng vật liệu đủ sức chịu lực và phải có đủ điểm neo, với khoảng cách tối đa là 4, 00m. giữa chúng.

vận chuyển tấm panel cách nhiệtĐể xả vật chứa kín, nên đặt nó trước tiên ở mặt đất trên bề mặt phẳng, ổn định và không có chướng ngại vật. Khi cửa được mở, đặt 2 ống có cùng chiều cao với sàn của container, như đường ray, để trượt toàn bộ tải trọng từ bên trong container, kéo dài từ sợi nylon được đề cập ở điểm trước. Khi toàn bộ hàng ra khỏi container, nó có thể được di chuyển bằng phương tiện thủ công, bằng cần cẩu hoặc bằng xe nâng.

kéo tấm panel

Dịch vụ của chúng tôi:

1) 7 ngày / 24 giờ.

2) Trả lời email sau 5 giờ.

3) 10 dây chuyền sản xuất cho thời gian giao hàng ngắn.

4) Hỗ trợ tham quan nhà máy.

Tại sao chọn chúng tôi?

1) Lợi nhuận tốt cho dự án của bạn vì giá thấp của chúng tôi.

2) Danh tiếng tốt cho công ty của bạn vì chất lượng cao của sản phẩm của chúng tôi.

3) Đơn đặt hàng liên tục từ khách hàng của bạn vì sự thỏa mãn của họ.

Ưu đãi cho nhà thầu đơn vị thị công: Giảm giá và triết khấu cao cho khách hàng mua số lượng, giao hàng tận nơi, tư vấn tận tình, nhằm đem lại lợi ích cho khách hàng.

[icon icon=icon-phone-sign size=20px color=#FF0000 ] Hotline: 0933 528 799

Mail: epscachnhiet@gmail.com

 Website: panelcachnhiet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *