Chúng tôi làm gì

posted in: Tin về Panel Cách Nhiệt | 0

Cung cấp một loạt các tấm kim loại cách nhiệt cho tường và mái nhà, Panel Cách Nhiệt đáp ứng mọi yêu cầu về chức năng, sản xuất và thẩm mỹ, kết hợp hiệu quả công nghệ và tự do sáng tạo.

GIỚI THIỆU VỀ PANEL CÁCH NHIỆT SHV

posted in: Tin về Panel Cách Nhiệt | 0

Panel Cách Nhiệt SHV là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất vật liệu cách âm cách nhiệt và tấm cách nhiệt. Công ty Panel Cách Nhiệt SHV thúc đẩy một ngành công nghiệp xây dựng bền vững, cung cấp các giải pháp sáng tạo hơn và sử dụng các vật liệu an toàn hơn và hiệu quả hơn.

TIÊU CHUẨN KHO LẠNH BẢO QUẢN TRÁI CÂY

Giống như kho lạnh nông sản, kho lạnh bảo quản trái cây củng có tiêu chuẩn riêng. Giống như rau quả, trái cây thường có thời gian sử dụng không dài nếu không được bảo quản đúng cách. Đặc biệt, đây là loại thực phẩm càng tươi lại càng ngon nên việc bảo quản lại càng cần chú trọng. Người ta sử dụng các kho lạnh để bảo quản chúng với số lượng lớn với những tiêu chuẩn riêng.

MÁI TÔN 3 LÕI LỚP BÔNG THỦY TINH (TÔN-GLASSWOOL-TÔN)

Mái tôn bông thủy tinh (hay còn gọi glasswool) được làm từ sợi thủy tinh tổng hợp chế xuất từ đá, xỉ, đất sét… Thành phần chủ yếu của Bông thuỷ tinh chứa Aluminum, Siliccat canxi, Oxit kim loại… không chứa Amiang. Là vật liệu cách điện vô cơ được sản xuất bằng cách làm cho tinh thể tinh khiết thành chất xơ mỏng và thậm chí còn có độ an toàn về hỏa hoạn và sự hấp thụ âm thanh.

0933528799