BẢO QUẢN TẤM PANEL CÁCH NHIỆT

Bảo quản tấm panel cách nhiệt ở một nơi được bảo vệ, thông gió và khô ráo. Nếu điều này là không thể, chúng nên được bảo vệ bằng bạt hoặc nhựa, đảm bảo thông gió thích hợp, để tránh phản ứng của kẽm có chứa thép và có thể gây ra “oxit hóa”, không ảnh hưởng đến sức đề kháng của vật liệu, nhưng có thể ảnh hưởng đến thẩm mỹ của bạn. Nếu bạn có tấm màng bảo vệ, nó phải được gỡ bỏ càng sớm càng tốt. Sau 10 ngày lưu trữ, bộ phim ngày càng khó gỡ bỏ và có thể làm hỏng lớp lót của tấm panel cách nhiệt.

Bảo quản tấm panel cách nhiệt

Các gói sẽ không bao giờ nằm trực tiếp trên mặt đất và sẽ được đặt trên các giá đỡ rộng và đủ dài để không làm hỏng vật liệu. Chúng sẽ được lưu trữ trên một bề mặt phẳng và ổn định. Ngoài ra, toàn bộ phải được cung cấp độ dốc nhỏ tối thiểu 5% để không tích tụ nước từ sự ngưng tụ có thể có giữa các tấm.

tạo độ dốc thoát nước

đặt tấm panel cách nhiệt trên gối đỡ

Trong thời gian bảo quản tấm panel cách nhiệt không được xếp chồng quá ba độ cao, tránh lưu trữ kéo dài các tấm xếp chồng càng nhiều càng tốt. Việc lắp đặt các tấm được cung cấp được khuyến nghị trong thời gian ngắn nhất, không quá 60 ngày kể từ khi sản xuất để giữ tất cả các thuộc tính ban đầu của nó ở mức tối đa. Màng bảo vệ sẽ được gỡ bỏ ngay sau khi cài đặt. 

Sau khi tấm panel được lắp đặt, việc làm sạch tường sẽ được tiến hành, loại bỏ bất kỳ chip kim loại hoặc cạnh nào có thể là điểm bắt đầu của quá trình oxy hóa. Tất cả các vật kim loại và phi kim tồn tại trên bề mặt bảng điều khiển cũng sẽ bị loại bỏ, khiến nó hoàn toàn không có chướng ngại vật. Nếu cần, rửa tường bằng dung dịch tẩy trung tính + nước. Không sử dụng bàn chải có thể làm hỏng bảng điều khiển.

Điều cần thiết là kiểm soát hàng năm đối với vật liệu được lắp đặt (tấmmái), để xác định vị trí các điểm ăn mòn và tạo ra các điểm chạm thích hợp của các tấm, hoặc các điểm bị ảnh hưởng bởi thời gian hoặc bởi các tác nhân bên ngoài.

Cứ sau hai năm, tối đa, một cuộc kiểm tra toàn bộ vật liệu được lắp đặt sẽ được thực hiện, bao gồm rửa tường bằng dung dịch tẩy rửa trung tính + nước. Không sử dụng bàn chải có thể làm hỏng bảng điều khiển.

Bất kỳ sự cố định nào được phát hiện khi mất độ căng phải được siết lại hoặc thay thế ngay lập tức. Trong trường hợp có bất kỳ sự bất thường nào phát sinh trong bức tường được lắp đặt, do hành động của con người hoặc do nguyên nhân tự nhiên, cần phải hành động ngay lập tức nếu có nguy cơ suy giảm sự chắc chắn của tấm panel, phá hủy toàn bộ khu vực bị ảnh hưởng và lưu trữ chính xác ở một nơi an toàn cho đến khi nó có thể được sửa chữa hoặc thay thế bằng các tấm mới, nếu cần thiết.

kéo tấm panel

Dịch vụ của chúng tôi:

1) 7 ngày / 24 giờ.

2) Trả lời email sau 5 giờ.

3) 10 dây chuyền sản xuất cho thời gian giao hàng ngắn.

4) Hỗ trợ tham quan nhà máy.

Tại sao chọn chúng tôi?

1) Lợi nhuận tốt cho dự án của bạn vì giá thấp của chúng tôi.

2) Danh tiếng tốt cho công ty của bạn vì chất lượng cao của sản phẩm của chúng tôi.

3) Đơn đặt hàng liên tục từ khách hàng của bạn vì sự thỏa mãn của họ.

Ưu đãi cho nhà thầu đơn vị thị công: Giảm giá và triết khấu cao cho khách hàng mua số lượng, giao hàng tận nơi, tư vấn tận tình, nhằm đem lại lợi ích cho khách hàng.

[icon icon=icon-phone-sign size=20px color=#FF0000 ] Hotline: 0933 528 799

Mail: epscachnhiet@gmail.com

 Website: panelcachnhiet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *