PHÒNG SẠCH MỘT CÁI NHÌN TỔNG QUAN

Phòng sạch là gì?

Phòng sạch là một phòng mà môi trường trong đó được kiểm soát, được thiết kế để loại bỏ các chất ô nhiễm như bụi, vi khuẩn trong không khí và các hạt aerosol. Các chất ô nhiễm được lọc ra để cung cấp môi trường sạch nhất có thể cho nhiều ứng dụng, từ sản xuất và dược phẩm đến nghiên cứu khoa học.

Phòng sạch để làm gì?

– Dược phẩm: Phòng sạch đảm bảo môi trường vô trùng cho việc sản xuất các loại thuốc, thiết bị y tế, đảm bảo các sản phẩm này được bảo quản tốt và không gây biến chứng cho người bận vì vấn đề nhiễm khuẩn khi sử dụng.

– Thực phẩm: Môi trường không sạch trong sản xuất có thể gây ảnh hưởng đến thực phẩm, đặc biệt các sản phẩm dễ hư hỏng như sữa, bánh kẹo, do đó sẽ dẫn đến sản phẩm bị biến chất, gây nguy hiểm cho người dùng, làm sút giảm uy tín của công ty. Phòng sạch giúp hạn chế tối đa vi khuẩn sản sinh trong quá trình sản xuất, làm cho thực phẩm được bảo quản tốt hơn.

– Mỹ phẩm: Mỹ phẩm dễ bị hư hỏng do lượng vi khuẩn cao gây phá huỷ các thành phần trong đó. Điều này sẽ làm cho sản phẩm nhanh chóng hư hỏng trong quá trình tồn trữ, có thể gây nên những hiện tượng dị ứng, phá huỷ làn da, rụng tóc của người sử dụng. Phòng sạch giúp hạn chế tối đa vi khuẩn sản sinh trong quá trình sản xuất, làm cho mỹ phẩm được bảo quản tốt hơn.

– Điện tử bán dẫn: Một số thiết bị điện tử có yêu cầu khắt khe về tính chính xác, chỉ cần một hạt bụi nhỏ cũng có thể gây phá huỷ các bo mạch, chip điện tử… Phòng sạch giúp loại bỏ các hạt bụi này vì vậy tính chính xác của sản phẩm được nâng cao.

– Phòng mổ trong bệnh viện: Môi trường không hoàn toàn vô trùng trong phòng mổ sẽ là một thảm hoạ cho bệnh nhân vì họ sẽ mắc các chứng nhiễm trùng sau phẫu thuật. Một phòng mổ sạch sẽ và vô trùng tuyệt đối là điều cần thiết cho tất cả các bệnh viện.

Các cấp độ sạch

 • Công nghệ sinh học – ISO Class 5 đến ISO Class 8
 • Dược phẩm – ISO Class 5 đến ISO Class 8
 • Chất bán dẫn – ISO Class 1 đến ISO Class 6
 • Quang học – ISO Class 1 đến ISO Class 6
 • Quốc phòng – ISO Class 1 đến ISO Class 6
 • Thiết bị y tế – ISO Class 7 đến ISO Class 8
 • Chất lỏng điện tử và máy hóa hơi – ISO Class 7 đến ISO Class 8
 • Công nghệ nano và Vi điện tử – ISO Class 1 đến ISO Class 6
 • Ô tô – ISO Class 7 đến ISO Class 8
 • Sản xuất – ISO Class 7 đến ISO Class 8
 • Bệnh viện – ISO lớp 5
 • Thực phẩm – ISO Class 6
 • Không gian vũ trụ – ISO Class 5 đến ISO Class 8

Panel Cách Nhiệt cung cấp các dịch vụ phòng sạch

Cung cấp và thi công các tấm panel hoàn chỉnh với các phụ kiện chuyên dùng cho phòng sạch. Thiết kế và sản xuất các thiết bị sử dụng làm phòng sạch cho ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm, công nghiệp điện tử và cho các phòng thí nghiệm nghiên cứu.

Các tấm Panel Cách Nhiệt phù hợp với các yêu cầu của khách hàng để xây dựng phòng sạch và nhà xưởng sạch. Nhờ các khớp phẳng hoàn hảo và bề mặt nhẵn. Hơn nữa, các giải pháp của chúng tôi cũng có sẵn trong các bảng với phiên bản laminate phù hợp để giảm chi phí sơn tĩnh điện.

Các loại tấm Panel phòng sạch:

21 Responses

 1. Tú Quỳnh

  . Sử dụng những cỗ máy hút bụi có thể giúp bạn phòng sạch được không?

  • admin

   Việc sử dụng các dụng cụ hút bụi có thể giúp bạn phòng sạch nhanh chóng hơn bởi việc loại bỏ các lượng bụi bẩn, đất và vật liệu khác từ phòng trước khi bạn sử dụng các công nghệ sạch sẽ khác.

 2. Tuệ Mẫn

  Những bạn đang sống trong một không gian sạch có thể giảm sự căng thẳng của họ không?

  • admin

   Vì phòng sạch tạo ra một môi trường sạch sẽ và an toàn hơn, nên những người sống trong những không gian như vậy có thể giảm bớt căng thẳng và đạt được một khoảng thời gian nghỉ ngơi tốt hơn.

  • admin

   Công nghệ sạch sẽ giúp bảo vệ không gian sạch sẽ bởi việc giúp bạn kiểm soát các lỗ hổng trong không gian nhằm giảm sự lây lan của các loại bệnh dịch.

 3. Lệ Thanh

  Phòng sạch có thể giúp người ta đạt được hiệu quả cao trong công việc không?

  • admin

   Đối với các công việc hàng ngày, phòng sạch có thể giúp người dùng giảm bớt thời gian diễn biến của bệnh nhờ công nghệ sạch sẽ, và không gian sạch sẽ cũng giúp người dùng tập trung cao hơn vào công việc của mình.

 4. Linh Ðan

  Làm thế nào phòng sạch có thể trở nên hiệu quả hơn?

  • admin

   Phòng sạch có thể trở nên hiệu quả hơn bằng cách sử dụng các công nghệ sạch sẽ và diễn biến của các chất lỏng và chất thải trong phòng; tăng cường việc quản lí chất lượng không khí, và tạo ra một mô hình nhà bếp quản lý năng lượng hiệu quả hơn.

 5. Hiểu Lam

  Các yếu tố nào tạo nên một phòng sạch?

  • admin

   Các yếu tố tạo nên một phòng sạch bao gồm việc đảm bảo rằng diện tích phòng bị tẩy trừ hoàn toàn với sử dụng các sản phẩm làm sạch phù hợp; các bề mặt phải được giữ sạch, giặt và khô đúng cách; hơi ẩm đều ở mức hợp lý; và diễn biến của chất lỏng và rác thải trong phòng phải được quản lí hàng ngày.

 6. Tâm Thiện

  Liệu phòng sạch có thể giúp bạn giảm bớt căn bệnh không?

  • admin

   Phòng sạch có thể giúp người dùng giảm sự diễn biến của những căn bệnh nhóm bệnh nhúm nhờ loại bỏ những nguồn thu gom chất độc hại và bụi bẩn mà đã lây lan dịch bệnh.

 7. Nguyên Bảo

  Phòng sạch có thể giúp đỡ bạn trong việc quản lí vật nuôi của mình không?

  • admin

   Phòng sạch có thể giúp cho việc quản lí vật nuôi dễ dàng hơn bởi việc loại bỏ các loại bụi mục tiêu và khí xung quanh môi trường sạch sẽ khiến cho vật nuôi trở nên khỏe mạnh hơn.

 8. Hữu Vượng

  Tại sao phòng sạch làm cho cuộc sống tốt hơn?

  • admin

   Phòng sạch đảm bảo rằng không có dịch bệnh nào diễn ra trong khu vực này, giúp người ta thoải mái và làm cho môi trường an toàn hơn.

  • admin

   Phòng sạch có ý nghĩa quan trọng vì nó giúp ngăn chặn lây lan các bệnh lý và đảm bảo an toàn sinh trẻ hơn trong môi trường mà họ sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *